1 month and 20 days baby boy

Hello po ask ko lang po , mixed feed po ako pero nd po direct latch baby ko , nagpapump lang po ako kaso ung napapump ko is 2oz Minsan 1 oz nalang ngayon, unlike dati na 4 oz . Sa 1 month and 20 days old baby boy ko po ilang oz po na formula milk tinitimpla nyo? Sbe Kasi Ng pedia is every 2-3hours 2 oz lang daw before po Kasi kme nagpacheck up Ang pinapadede ko sakanya is 3 Minsan 4oz Kasi malakas dumede then after Nung check up sinunod ko ung pedia na 2oz lang Minsan nd nasusunod ung time Minsan 1 hour palang gising na baby ko gutom na Lalo at 2 oz nalang. Any advice po. Ibabalik ko po ba sya sa 3 oz .

2 Replies

pwd pero dpt may schedule ka ng pumping at sundin mo yun. kasi if magpump ka pero bihira hnd tlaga magwowork. pump ka if anong oras dumedede baby mo.

humina milk supply mo kasi hnd direct latch ang baby mo sis. Demand vs supply kasi yan. Anyways not sure about formula feeding. Better ask ur Pedia again

1y ago

nd po ba pwede maging consistent ung breastmilk ko kahit panay pump?