5 oz.

Hi mga momsh! Share ko lang na sobrang effective nung Milo na pangpaboost ng breast milk. Dati ang napapump ko lang for 20mins is 1.5 oz. to 2 oz. both left and right boobs na yun ah, pero ngayon naka 5 oz. ako both boobs in 20mins!! Hindi ko alam kung konti pa yun para sa mga breastfeeding moms. Pero para sakin napakadami na non. Sa sobrang happy ko, yung boyfriend ko nagulat bakit daw sobrang saya ko. Eh kasi dati problemado pa ako, dahil ayaw nga mag latch sakin ni baby, tapos konti lang gatas ko. Tapos ngayon biglang 5 oz. Kaya ayun, share ko lang mga momsh!!!

5 oz.
33 Replies

Yes, mommy. Effective talaga yung Milo kasi it has malt that helps boost milk supply. :)

Ang galing. Di ko naexperience yang 5oz sa tanang pagpapump ko. Congrats momsh! 😊

4y ago

Ayun lang ang hindi ko alam momsh. Ftm kasi ako at nagtanung tanong lang din ako dito. 🙂

Wow😍 you're so blessed,mommy, sa breastmil. Hindi magugutoman si baby niyan.💓

Nagmamilo din ako before pamparami ng supply. Hinahaluan ko ng chia seeds🤗

4y ago

Sis san nkakabili ng chiaseeds?

Twing anong oras po kayo umiinom ng milo, BF din ako pero mahina milk ko

4y ago

Kapag miryenda hindi mainit na tubig gamit ko, yung tubig lang sa mineral ganon pero hindi malamig.

Mga Mommy madami NBA Yun 90ml? Dko alm kng sasapat ba milk ko ky baby😭

4y ago

Hindi ko alam mommy eh, ftm ako basta sabe nila ipa latch lang daw kay baby para dumami yung milk.

Woooow!😍 sana ganyan din ako pag nakapanganak na ko 😁😁

Hi po, nag lalatch pa din po sainyo si baby or bottlefeed po sya?

4y ago

Same with me, nipple confused din si baby kaya mostly fm lang dinedede nya. 😔 Nag papump din ako kaso wala pang 1 oz yung lumalabas. Ilang beses po kayo mag pump sa isang araw and how many minutes po?

Sana ganyan din kalakas at karami ung gatas ko..

Ano pong milo? Yung sa tindihan ? Chocolate drink?

4y ago

Opo yung milo sa tindahan. Pakuluan po dahon ng malunggay sa tubig. Yung pinagpakuluan ang timplahan ng milo wala halong sugar.