pump

Every ilang oras po a dapat mag pump? Pag po every 3 hrs 2 oz lng nacocollect ko both breast. Pero pag every 4 hrs nakaka collect ako ng 4 to 5 oz?.. puro breast pump lng po ako

2 Replies

Dpat po may latch p dn c baby. S gbi n lng ung pumping or pg tulog n tulog n c baby at pakiramdam nyo po puno ng milk ung breast nyo dun n lng po mag pump

first time ko po mag pump ask ko po ilang Oras po ba dapat mag pump ? salamat po sa sasagot .