Breast Milk

Ano kaya po ang pwede ko gawin. Dati malakas gatas ko dahil minsan pag tinitigil ni baby ang pag latch nya sumisirit pa sa mukha nya. Pero ngayon ramdam ko halos wala na akong gatas. Hindi ko na gaano nararamdaman yung gaya dati na madami? Nag pump ako today 11am 1.5 oz 5pm 1 oz 11pm 1 oz Nitong 11pm pinadedede ko skn pero ayaw nya konti lang dinede ng ni pump ko ayun 1 oz nga. Dinede at naubos nya agad ang nasa tsupon. Help po papano po paramihin ang gatas. Uniinom na nga din ako ng malunggay tea. Dried. Ayaw ko sana mag formula natigil income namin dahil ng quarantine.

1 Reply

Hi! Di po direct sakin nag llatch baby ko dahil nasa nicu pa. Pero bago po ako mag pump naglalagay muna ako hot compress sa breast 5-10 mins, tas minamassage ko po muna :)

4y ago

Wow thank you po