Signs of Labor

Mga momsh, share ko lang kasi akala ko overdue na ako. Kasi based on my LMP, ang EDD ko is nung Oct 28 pa. Pero nung nagpa ultrasound ako last Oct 30, Nov 18 ang due ko. At sa 2nd ultrasound ko kahapon, Nov 20 ang due ko. Siguro nga dapat sundan ko yung due ko sa ultrasound. 1st baby ko kasi, kaya di ako mapakali. Tapos last Oct 28, 1cm palang ako and kahapon na'IE ako, 2 to 3 cm at manipis daw cervix ko. At may lumabas na sakin kahapon na sipon pero blood na siya. Pero kahapon lang yun, ngayon ang lumalabas sakin sipon na parang yellow in color nalang. Pero mula kahapon di na maalis alis ang kirot at sakit ng tiyan ko hanggang baba ko. Parang minuto lang ang pahinga tapos sasakit nanaman ng sobra. Pero hindi pa naman sumasakit ang balakang ko tsaka 2cm palang kasi ako. Ano tingin niyo mga momsh? Naglelabor na kaya ako? Wait ko pa kaya na sumakit balakang ko? Kasi almost 1 hr ang byahe papunta sa hospital of choice namin eh. Baka pauwiin lang din ako kung maliit pa pala buka ng cervix ko. ?

1 Reply

labor na po mamsh. malapit kana manganak lakad lakad ka lang po

5y ago

Medyo nahihirapan na rin kasi ako maglakad lakad eh. Masakit na kasi talaga puson ko. May possible kaya na biglang bumuka na ng ilang cm cervix ko?