?

Just wanna ask mommies, based on my LMP kase due date ko nah kahapon pero based on my ultrasound is july 18.. so meaning po kung yung LMP ang pagbabasehan overdue napo ako mommies?? Pero ano po ba mas accurate LMP or UTZ? Im so worried napo kasi no signs of labor parin ako and last week nung nagpa IE ako close padaw cervix ko .. salamat po mommies FTM here

2 Replies

1st ultrasound po as per my OB. Pag nag based kayo sa last mens nyo hindi pa kayo fertile nyan po para mag conceived agad. Ilang weeks na po kayo ngayon? :)

4y ago

40 weeks napo

Sa first ultrasound po madalas na nagbi base😊

Related Articles