due date

ano po ba talagang mas accurate na edd.. kasi nagpa bps ultra sound po ako kahapon.. naging nov. 4 ng due date ko.. pero sa last mens ko oct. 28 tapos sa trans v ko dati oct. 22.. nalilito at natatakot na ko baka maover due ang baby ko tapos maexpired pa ang swab ko😭

2 Replies

Usually po sa first ultrasound/trans v sila nagbi base. Estimated lang naman po yan. Pwede paren kayong manganak 1 to 2weeks before or after your EDD :)

Sa LMP po, or Trans V ang mas accurate, ask your OB na din. God bless you momsh.