nakakain or nakainom ng poop si baby

hi mga momsh, sana may makasagot po asap. worried po kase ako sa newborn ko.. kahapon po ng morning ako nanganak, pumutok po panubigan ko with yellow discharge, sabi po ni midwife, nakapupu na daw baby ko sa tyan ko.. after ko manganak, sabi observe daw si baby kung lagnatin incase madala sa mas malaking hospital.. after 24hrs hindi naman sya nilagnat hanggang sa nakauwi na kami ng bahay.. ngayon lang po gabi, tumaas temp nya ng 37.7, ano po ba dapat kong gawin? 😭

16 Replies

ako noon sa panganay ko d na inantay ng nagpaanak sa akin na lagnatin baby ko antibiotic or gentamizine agad un 7 days take note d po midwife or doctor nagpaanak sakin kumadrona lang po at sa bahay lang po ako nanganak dapat responsible po sila kasi lying in nga swerte lang talaga kahit mababa lang ang singil nya napaka buti dapat po d nio na inantay na lagnatin pagnakakain si baby ng popo kelangan agad agapan

hello mga momsh, update lang po, as of 3:30am kanina nawala naman na po sinat ni baby.. until now hindi naman na po nagtaas body temp nya, balak ko po dalhin sa pedia for further checkup ni bby.. Thankyou so much po 😊

Mii sure daw nakakain ng poop? May endorsed ba ang midwife na for observation? Dapat di yan pinapauwi direct to hosptal as advised dapat yan kasi meron dapat antibiotics pag nakakain ng poop much better pacheckup nyo nalang mii

mommy dapat once na naka poop na c baby sa loob ng womb mo matic yan ni injection nila agad. kc di nman sila sure if na kakain nga ba talaga. Yung nanganak rin kc ako naka popo c baby sa tiyan ko. then pag ka labas nya ni injection agad sya.

yung kasabayan ko nanganak sa public hospital nakakain ng poop yung baby nya.hindi muna binigay sa kanya dahil ing-obserbahan pa.130am sya nanganak.binigay lang sa kanya ng 6am.kapag nagburp baby nya sinusuka yung poop kasi kulay yellow.

mas maganda kung madala sya sa ospital...ako ung baby ko nakakain din ng poop sa loob ng tiyan ko...ayun ng antibiotic sya...mas maganda maagapan yan momshies...

ako baby ko nkaka kain dn ng poop kaya 1 week sya nag anti biotic yung iniinjection di na inantay na lagnatin sya kasi pag nilagnat may infection na yun .

Actually pagkaka alam ko nka antibiotic nga anf baby before i discharged dpt clear n cya since nag meconium stain n pla cya a loob

dapat Po pinag antibiotics Yan Kung nakkain Ng poop Mii. Kasi ganun ginawa sa baby ko. naiwan siya sa hospital for 1 week

may sinat sya. tsaka nakakaen pala ng poop bat di naconfine? pag ganyan kase gagamutin yan ng antibiotics

2y ago

sa lying in lang kasi ako nanganak momsh.. monitor naman nila si baby within 24hrs, okay naman vital signs nya.. kanina pa kami hapon nakauwi, check padin namin temp nya okay naman hanggang ngayong gabi naging 37.7. 😔