nakakain or nakainom ng poop si baby

hi mga momsh, sana may makasagot po asap. worried po kase ako sa newborn ko.. kahapon po ng morning ako nanganak, pumutok po panubigan ko with yellow discharge, sabi po ni midwife, nakapupu na daw baby ko sa tyan ko.. after ko manganak, sabi observe daw si baby kung lagnatin incase madala sa mas malaking hospital.. after 24hrs hindi naman sya nilagnat hanggang sa nakauwi na kami ng bahay.. ngayon lang po gabi, tumaas temp nya ng 37.7, ano po ba dapat kong gawin? 😭

16 Replies

ako noon sa panganay ko d na inantay ng nagpaanak sa akin na lagnatin baby ko antibiotic or gentamizine agad un 7 days take note d po midwife or doctor nagpaanak sakin kumadrona lang po at sa bahay lang po ako nanganak dapat responsible po sila kasi lying in nga swerte lang talaga kahit mababa lang ang singil nya napaka buti dapat po d nio na inantay na lagnatin pagnakakain si baby ng popo kelangan agad agapan