Nilagnat after mauntog

Ok lang po ba lagnatin after mauntog? 38.0 po temp ng baby ko ngayon. Nauntog po siya sabado ng hapon pero masigla naman po. Saka yung ulo niya lang ang mainit pero yung katawan niya hndi naman po. May nakaexperience npo ba nito? 1yr. and 3mos napo si baby. Sana po may makasagot. Salamat po.

3 Replies

hindi uminit ang ulo or nilagnat ang baby ko nung nauntog dati. dinala namin sia sa pedia after that incident. kindly consult pedia.

Hello po same case po sa baby ko ngayon. Nagpaconsult po ba kayo ? Ano po test sa knya?

Hello po

Related Articles