Newborn Vaginal Discharge

Mga sis, napansin ko kc today na yung vaginal discharge ni baby ay yellow green. Dati ay white lang which is normal. Medyo worried ako, wala naman syang unusual symptoms. Careful din naman# ako sa paglilinis ng poop nya. May nakaexperience po ba nito? Sabi ni pedia, observe lng daw. 2wks old si baby. Thank you sa sasagot! #vaginaldischargefornewborn

2 Replies

green, yellowgreen, gray are colors ng infection. juat like sa adult female. observe mo nga, pero kung talagang worried ka pa rin, ipacheck mo sa ibang pedia..

Thank you po! Nagchange diaper ako now lang, meron uli. 😓 Observe then if persistent, paconsult kmi kay pedia. Katxt ko din si pedia. Thanks again