Sinat after immunization

Ask ko lang po kase kahapon nagpabakuna si baby . Pmonitor ko nmn po temp nya which is 36.9, then pagdating po nang madaling araw 37.7 pinainom ko po sya nang gamot. After nun naging temp nya 37.2 may sinat padin po ba sya? Kelangan ko padin po ba sya painumin gamot.?tsaka pwd ko po ba sya punas punasan#1stimemom #advicepls

1 Reply

Hi mommy, yung sa baby ko po, tinuloy tuloy ko lang po yung every 4hrs na painom ng paracetamol hanggang sa nawala yung sinat nya. pwede nyo din po sya punas punasan para makatulong mabawasan yung mainit na singaw ng katawan nya.

3y ago

ganyan din po si baby. kaya po need nyo po ipagpatuloy yung pagpapainom ng paracetamol kahit normal na yung temp nya. mga 2 inom na normal na yung temp para lang masure na wala na talaga yung sinat. ang explanation kasi ng nurse dito sa amin, bababa talaga yung temp once makainom na ng paracetamol pero, kapag nawala yung bisa ng gamot, tataas ulit yung temp.