Ligo Sa Gabi 8months Old

Hello Mga Momsh Safe Ba Liguan Si Baby Sa Hapon Ng Maligamgam Na Tubig? 8months PA Lang Po Sya.. Sobrang Banas Kase Kaya Gusto Ko Sana Hindi Lang Punas Ang Gawin Sa Knya. Salamat

2 Replies

Basta saglit lang para hindi sipunin. Tsaka anrayin mo mawala yung init sa tubig, kala ko nga dati maliggam pinanliligo, pinagalitan nga ako, kaya dawsiguro naglagas yung buhok ni lo. Aantayin daw mawa yung init kase baby maselan kaua binabantuan ng mainit na tubig yung panligo, para iwas germs.

Hi mommy. Mahirap nga rin talaga lalo na pag sobra pawisin si baby. But I suggest na basta wag later than 4pm siguro. Kasi baka makasama sa kanya ung pagligo towards early evening time. Hindi pa ganun ka stabilized ang lungs nya kasi.