Hello mga momsh!

Safe po ba pakainin ang 8months old baby ng kanin every 2hrs?

Hello mga momsh!
2 Replies

Naku mommy, I think too much ang pagpapakain ng rice every 2 hours sa infant. Small amount lang dapat and at least once a day. Marami naman klaseng baby foods and snacks, pwede rin naman fruits, but never remove milk. Too much rice intake can turn into sugar and high level of sugar is bad for babies.

2y ago

Hello po. Makiki-comment. Sometimes it's hard to stand up to our in-laws. But you should do so esp kung kalusugan ni baby mo ang nakataya. ❤️

no po kase po nung sa panganay ko binabawalan ako ni mama ko baka daw hindi matunawan kase masiyadong bata. pero now two siya tatlong beses nasiya kumakain ng rice almusal tanghalian pati gabe☺️