half bath.

ask lang po sa mga mommy dito bawal poba mag half bath ang buntis sa gabi? maligamgam na tubig po. dipo kasi maiwasan napaka banas po kasi. salamat po sa sasagot

half bath.
12 Replies

pwede po mag half bath basta warm water po. Ako po dati morning ligo ko tapos 6pm pinakalate ko ng half bath is 10pm. Huwag lang magbabad. Mas maayos ang tulog ko at nakokompleto ko po ang 8hrs.na tulog na dapat ay kailangan sa mga buntis complete ang 8hrs.sleep.

di ako naniniwala dun ako ligo sa umaga tas ligo din sa gabi sa buong pag bubuntis ko yun kahit 11pm nag hahalf bath din ang masama lang naman ay kung mag babad sa pag ligo..

ok lang maligo,basta wag malamig or mainit ang ipapaligo mo..nakakatulong din po kc ang pagligo sa gabi para makatulog tayong buntis ng relaks..

Gabi ako naliligo before bed kasi yun lang ang time na hindi nakabuntot sa akin si baby. Ok lang naman.

Okay lang po pero wag po kayo maliligo ng hot bath okay po kung warm pero kung hot prohibited po

Gabi ako naliligo every day. Wala naman daw effect sa baby kung anong oras ka naliligo.

3x a day ako naliligo nung buntis ako mapagabi man yan, napaka init kaya sa pakiramdam

d namn Siguro, Ako nga umaga at gabi ligo ko. 😊

Ako naliligo tlga s gvi ang init ksi...

pwede naman basta wag saglitin mo lang.

Related Articles