Hello po pwde po ba liguan c baby ng hapon? 5months old pa lng ang baby ko salamat po sa sagot..

Bka po kase mag ksipon kung sakali liguan siya

10 Replies

actually nasa pag iingat yan. sa US di naman issue kahit pa paliguan sa gabe before bedtime. basta mahalaga is warm water, not in a cold room, and wag tatagalan. make sure na na adapt na ni baby yung warmness ng paligid bago maligo, hindi pede bigla bigla tipong malamig pakiramdam ni baby saka mo papaliguan ng warm. basta sana gets mo. so dahil nga complicated kaya much better na sa pagitan nalang ng morning snd afternoon 10am to12pm

Hello, natanong na rin namin ito sa pedia. Sabi ng pedia, any time of the day pwedeng liguan si baby. Yung iba nga raw ospital, madaling araw or gabi na talaga nakakapagpaligo ng newborn ang mga nurses since un daw ang hindi busy na time. Basta daw warm ang water at hindi malamig ang room (tipong hindi magugulat ang bata sa pabago bagong temp), pwedeng pwede paliguan anytime. Hindi daw po totoo na bawal paliguan sa gabi.

Tried and tested na po since pandemic baby ko kapag lumabas kami at nakarating kami ng bahay hapon or gabi pinapaliguan ko po xa ng warm water pero saglit lang then massage ng konti para po medyo mainitan ung katawan nya before bedtime. So far ok naman po xa. Basta pakiramdaman nyo din po si baby kung ok sya. Ung baby ko po kasi nasanay na. Iba iba pa din naman po ang mga baby natin.

Anytime of the day pwede maligo ang baby basta nasa kondisyon siya.. at Tama ang temperature ng water na ipanliligo... baby ko nung 2mos palang 3pm ko na siya napapaliguan ..

momsh paliguan mo Lang basta maligamgam LNG pag mainit an g panahon gnyan baby KO noon pero wag araw arawin a.

basta sa hindi malamig na panahon. if pass 5 use warm water... better is before luch nalang 10-11am

Anytime as per pedia ni LO, mapa umaga gabie o hapon man.

sabe ng matatanda bawal daw hanggang tanghali lang

anytime pwedeng pwede po.

anytiime is fine