LBM(8months pregnant)

Tanong lang po.. Normal po ba magLBM ng tubig ang 8months pregnant? Sino nakaexperience? 2days na kase ako nagLLBM eh kinakainan ko naman ng saging nagiimprove naman di tulad nung una grabe..Nakakatakot kase baka madehydrated ako or si baby pero binabawi ko ng maraming tubig. Ano pwede gawin? First time mom here! Salamat sa makakapansin..

2 Replies

Normal lng nmn sya mamsh pero kapag iba na po pakirmadam nyo magpa check up ka na po mamsh

if lagpas 2 days na po ng LBM prin kayo pa check na po kayo sa Ob nyo mommy . .