Feeding Time

Mga momsh, sabi kasi ng pedia ni baby, every 2-3hrs. Padedehin daw si baby kaso parang kada iyak nya hanap dede. Ganun po ba talaga kapag newborn? Mag-1month pa lang si baby sa Nov.9 and boy sya. First baby. Salamat po sa sasagot.🀡

1 Reply

Feed on demand po talaga pag newborn. So kung 1 hr pa lang nakalipas mula ng huling dede, bigay na. Pero di dapat lumagpas sa 3 or 4 hours na di siya magdede. Need mo gisingin para padedehin.

4y ago

Ah ganun po pala yun. Salamat po.😊