Feeding for baby

Hi mga mommies,anyone here po na si baby is palaging gutom, ung tipong kahit wala pang 1hr after ng last nya na dede is gutom na naman.bottlefeed po si baby and mag 1month pa lang po sya this sept.19.nakakaworry po kasi since palagi din po sya naglulungad. As advised po kasi ng pedia nya is 2oz lang every 3hrs.pero hindi kaya kasi iyak sya ng iyak kung hindi padedehin at susundin ung 3hrs interval. Thank you!

1 Reply

try mo mhie pacifier

7mo ago

hello po, ilang hours po ung interval ni baby nyo po kpag 3-4oz ung dede nya?ung baby ko po is naglulungad din.and as advised po ng pedia nya is dapat 2oz lang every 3-4hrs.