Feeding time for newborn baby

Hello mga mommies. Ask ko lang since advise ng Pedia every 2-3hrs feeding time ng newborn baby. Dapat ba gisingin ko si baby para padedein? Or kusa sya gigisingat iiyak para bigyan ng milk. Formula milk naman gamit ko. Thankyou.

2 Replies

Kelangan mo siya gisingin within 2 to 3hrs kung napasarap siya ng sleep.. Make sure na tamang oz lang ng milk ang ipapainom mo per feeding at pa burp mo siya..

2y ago

Pano po kung bitin sknya 1oz ok lang dagdagan?

kahit di po gisingin kusa dedede po. basta elevated at mapapaburp