Pure BF

Mga momsh, tanong ko lang. Normal ba talaga sa baby (19days old) na every gising iiyak tapos gusto ng dede? Sabi ng pedia nya every 2-3hrs. Padedehin kaso parang nangyayari every 15 or 30mins. Lang dede ulit. Hindi kaya mahina pa milk ko? Ftm ako and CS. Boy din di baby. Thank you sa sasagot.😊

1 Reply

usually pag newborn mas frequent din po talaga ang feeding, feeding on demand can help establish your supply po.