Baby Feeding Time

Hi mga momsh. As per pedia. Padedehin daw si baby by demand. Lalo na daw baby ko boy. Malakas daw dumede. Akala ko kasi dapat limit dedehin nya para di maoverfeed. Dapat 3oz lang every 3hrs. Eh kahapon kasi nag iiyak si baby. Check up nya. Sabi ko kakadede lang. Sabi nya wag ko daw gutumin si baby. By demand n baby. Padedehin. Basta ipapaburp lang. Sabi ko ksi nalungad pag ang dami dinedede. Ganun daw talaga. Basta wag hayaan si baby nakahiga na nalungad. Naawa naman ako pag sobra busog si baby. Laki ng tyan. Ganun din ba kayo sa baby nyo?

13 Replies

Ganun din ako sa baby ko. Yung 2nd visit namen sa pedia medyo nasita ako ni dra kase nga ginugutom ko si baby. Ee isang oras nakakalipas simula ng dumedede sya e. 3oz n pinainom ko nun. Yung baby ko naman pag ooverfeed iyak ng iyak kase mabigat tyan. Kaya hinihilot ko nalang tyan nya. Ok lang naman siguro yun nu? Super mild lang naman hilot ko sakanya.

5y ago

Yung baby ko sis. Kaya nya umubos ng 4-5oz every 3 hrs. Mag 1 month palang sya sa 28. Nakakaawa ksi busog na busog na. Laki ng tyan. Kaso ayaw naman tumigil kakadede hanggat di busog

Yes! Lalo na nung newborn pa lang baby ko sobrang takaw kababaeng tao hahaha sa sobrang takaw pag lumungad labas sa ilong at bibig sabay jusko Hindi ko rin sya tinitipid sabi kasi ng pedia si baby daw magdedecide kung gano karami at kadalas nya gusto mag dede

5y ago

I feel you. Pero si baby girl ko bihira maglungad. Nagkakanda samid samid lang pero ayaw pa din tumigil hahahaha

Hindi sis pedia ni lo ko ung nag sabi na dapat may oras kasi pag nag overfeed possible na mag iiyak sya pakiramdam nya bloatedung tyan nya at di naman kada iiyak dede sila minsan nag papabuhat lng

5y ago

Baby ko kada iyak dede hanap. Pag binuhat iiyak pa din tas lahat nginangabngab. Ebf siya. Hahaha

Ebf ka ba sis? Ako kasi fm.Ganyan din lo ko e. Baby Boy dn. Lakas dumede. Iyak ng iyak pag d nabibigyan milk. Ayaw dumede saken lalo pag gutom na gutom sya.

5y ago

Ano fm mo sis? Nan hw saken. Kaso prang bagal mag gain ng weight. Hnd masyado tumataba

hi mamsh ganun po sakin 4oz kulang p nga minsan sknya baby boy dn kc and mag 2 months plng lage naiyak pag dpa satisfied sa naiinum nyang gatas..

Pag BF walang limit sis, sabi kasi ng pedia ko parang pacifier niya nadaw yun. Tama yun ipa burp mo lang.

5y ago

Umubos*

Pg breastfeeding po by demand kc mabilis lng ma digest breastmilk. Pg formula dw po every 2hrs

Pag breastfeed hindi sya maooverfeed. Baby ko naman 2mos na every 2 hrs sya nagdedede 3oz

Mag 1 month palang si baby ko sa 28. Pero kaya nya na umubos 4oz.

Naguguluhan na kasi ako. Iba iba sinasabi mga pedia.