Maliit

Hi mga momsh. Sa tingin nyu po maliit lng po ba yung Tyan ko? I'm 5 months pregnant na. Malapit na Mag 6 months. Nag aalala ako eh kase maliit Tyan ko. Maliit din ako ? I'm 21 yrs old. Salamat sa makakasagot ?

Maliit
65 Replies

Malaki na nga yang sayo mamsh hehe. Ung akin din 5 months na pero lumalaki lng ng ganyan pag kakatapos ko lng kumain HAHAHHA

More changes to come pa, lalo na sa weight nyo ni baby. Basta focus nalang sa mga dapat mong itake para sa growth ni baby.

Ako po 18weeks & 2days minsan prang bilbil lang feeling ko nga d ako buntis kc an liit2. Pero baby's healthy naman po

Iba iba talaga tayo ng laki ng tyan. Ang importante kasi dyan e kung tama ba yung size ni baby para sa age nya.

normal lang po ata. akin po 18wks pero di ko alam kung malaki ba or maliit pero pakiramdam ko ang laki laki :

ganyan lang din yung sakin nung 5 ako. lumaki lang ng konti ngayon na 6 months na ko. don't worry mommy😊

ganyan din skin mamsh..sabi nila 3mos palang daw 😂😂 ..e para sakin malaki na siya kumpara nun 😂

Walang masama sa maliit na tyan. Ang importante, healthy si baby. Yun dapat ang goal.

Ganyan din ako dati momsh maliit lang nung 5months pag dating ng 6 or 7 months biglang laki nia 😅

Normal po yan, mas maliit pa jan yun sakin dati.. hindi talaga halata pag naka t-shirt ako