Pache pacheng puti sa skin ni baby

Hello mga mommies ask ko lang po kung ano remedies nyo sa puti puting patches sa skin ng lo ninyo? Yunh parang an-an ang itsura

Pache pacheng puti sa skin ni baby
3 Replies

Hello po may pinahid po ba kayo para ma clear or kusa po nawala 3 months po kasi si baby and may ganyan siya sa likod at leeg at mukha

2y ago

as per pedia mawawala naman daw yan basta gamit lang daw ng mild soap panligo kay lo. i used cetaphil, tapos physiogel AI cream/lotion after bath.

Make use of gentle cleansers like cetaphil or physiogel but if it continues consult your doctor

3y ago

actually cetaphil gentle cleanser na ang pang bath nya tapos naka physiogel AI lotion pa sya. but i dont know why ganyan na may patches na white

ok na po ba si baby mo mommy? napacheckup u na po ba xa?

2y ago

mixed feedung po si LO nyan at that time and yes nawala naman yung puti puti sa skin nya. kusang nag clear up po.