leeg ni baby na prang an an

ano po kya itong puti puti s leeg ng baby ko n prang an an , 1month and 12 days old .. nagkaganto din po b ang baby nyo ? ano po kyang magandang ipahid dto ? #1stimemom

leeg ni baby na prang an an
3 Replies

Sis kamusta? nawala ba yang parang an an ni baby mo sa leeg?? ganyan din kasi sa baby ko ngayon..

1y ago

cream lang po n nireseta ng ob ung nilagay ko , nawala din po agad

Lagi lang po siguraduhin na tuyo at pulbusan nyo po.

4y ago

not advisable pa pulbos sa baby. okay na sundin yung cream na advice ng doctor

ate ano ginamot mo jan?