an an

Ano po kaya dapat gawin kasi parang may puti puti sya sa leeg na parang an an. Ano remedy para mawala?

an an
32 Replies

may puti puti din sinlo ko nung 7months sya.. niresetahan ni doc ng pang skin asthma.. pinahid q, nawala naman. Kaso after 5yrs, may puti ulit sa noo nya. niresetahan ni doc ng canesten 2x a day for a month, kapag di pa daw nag improve o nawala eh dalhin n sa pedia si lo ksi baka skin asthma ito. nimention q rin kasi na niresetahan kami ng for skin asthma nung baby pa sya. tinanong din kung pawisin ba anak ko.. she advise na ligo sa umaaga at ligo sa gabi para tanggal pawis this is my experience mommy. the best pa rin na ipakita si lo sa pedia..

Si baby po ang daming rashes ulo, tengga, leeg at dibdib po nagswitch po ako ng sabon AURORA soap and lotion po ginamit ko safe po sa baby. Nawala na po siya then ung dating magaspang na balat ni baby kuminis at lumambot po. Eto rin po ginagamit ko kasi after kong manganak nagdry po skin ko. Matagal po siyang matunaw.

sa baby ko din meron pa sa kamay at bandang kili kili . ung pinsan nia kasi na boy din meron sa bandang batok . di na nawala 13 yrs old na sya ngaun

Pacheck mo sa pedia para sure. Mahirap kasi magpahid ng kung anoano kc posible na gumana sa ibang baby pero baby mo may allergy dun.

Nagka ganyan din po si baby. Minsan hindi nya ganun kahiyang yung soap na gamit nya. Shift ako ng cetaphil nawala agad

Mommy matanggal lng yan, may ganyan din baby q nawala n sabi ng pedia namin s pawis dw yan, linisin m lng lagi c baby

Ganyan din baby ko nun..nagswitch ako sabon nya to cethapil nawala naman ung mga ganyan nya sa leeg

ung lo ko sa bandang ilong my gnyan.hinayaan ko lng ayun nawawala nmn na,wala aqng pinapahid.

Mommy ang cute po ni baby.❤ sorry po hindi ko nasagot ang tanong natuwa ako kay baby.❤

Di naman makati sis? May ganyan baby ko dati. Pinagamit ng pedia niya ng Atopiclair.