white patches na parang an-an sa katawan at legs ni baby

mga momshie, na experience nyo na ba na magkaroon ng parang white patches ung skin ng baby ninyo? parang an an sa katawan saka sa legs? anong ginawa ninyo? please share your thoughts with me.

1 Reply

yung pinsan ko pong baby nagkaroon po sya nyan sa mukha maliit lng sa una then lumalapad sya... tapos po ginawa ng tita ko pinacheck up po sya sa pedia nya tapos po nalaman na eczema na daw pala yun... tapos cnabi na imix fed syaka niresitahan sya ng cream....pero ngayon d na mix fed ung pinsan kong baby parang 1 week lng nagmixfed tita ko then bf na sya ulit...

9mo ago

mie ilang buwan bago nawla?baby ko kasi ganyan din ehh