preggy or not?

Mga momsh sa pinsan ko po to . 2 months delay tpos nag pt cya kninang umaga ganyan yung result. positive ba o negative?

preggy or not?
74 Replies

repeat PT ... ganyan ba talaga pagkatapos nya lagyan ng urine? two line na fade ang isa? or lumabas lang ang fade na line lagpas 3 minutes na? pag lumabas kasi kaagad within 2 mins ang two lines, kahit faded yung isa.. positive talaga yan.

pa blood test nalang din sya para sure na sure at transvi.. meron kasi iba halos 2mos din delayed tapos malabo pero pagka utz sa kanya blighted ovum... may sac pero walang embryo

4y ago

Ahh sge po . salamat 🙂

positive..mas mlabo pa jan ung skin ..kinabukasan ng ulit ako ng mdling araw.so un medyo ng clear.. pero inulit ko prin next day at 2red lines na

Read immediately po. Kasi ang results pwede pong ma alter lalo na pag matagal ng nakatambay.. may guidelines po ang kit on how to interpret

sabi nila positive daw po yan kahit malabi yung isang guhit ... maybe daw po mababa pa yung PHG level pero postive daw po yan .

Nangyari na Yan sakin. 3 months nmn ako noon hndi nerigla tapos ng pt ako negative din. Totoong hndi ako buntis noon

Negative po yan dapat dalawang line na pula para positive kso iisa lang po yan so negative po

ganyan sakin non 1st time ko mag PT, after a week nag PT ulet..postive na positive na. 😉

Positive pero mejo malabo line.. Try mo after 1week or first urine in the morning

For me po positive po yan.. but better to go to her OB para mas sure po.🙂