DELAY 2 MONTHS AND TRYING TO USE PT AND RESULT IS NEGATIVE.

Delay 2 months, last January nagka mens, nag PT po ako kaninang umaga pagkagising ko at ayun na nga NEGATIVE?? May posibility po ba na buntis? or what? Sana po masagot.. Nakakaparanoid na talaga. 😢😢😢

10 Replies

ganyan ako i keep taking PT still negative kahit na alam ko na Irregular yung mens but i was worried kasi mag almost 5months na wala pa akung dugo peru may na feel akung kakaiba sa tyan ko kaya nagpa Blood test aku yun pregnant na pala aku.peru wala akung na raramdaman na pag susuka or anything. Kaya ngayon im having a little boy 3 kids na ito saakin. Mag Blood tedt ka nlang momshe para sure.

2y ago

pano po malalan kung positve sa blood test

Madami cause ng pagiging delayed. Pacheck ka sa OB. If negative ka sa PT most probably delay ka lang. 6 days before expected menstruation ko eh nagpositive na ako. January din last menstruation ko. Pero if in doubt ka at feeling mo buntis ka pede ka magpa blood test, ultrasound at pacheck sa OB.

2y ago

Hormonal imbalance ..

ganyan din po ako dati delayed ako for almost 2 mos pero laging negative pt ko.. nagpacheck up po ako and nagpablood pt ako and negative nga tlaga sya.. sabi sakin hormonal imbalance daw kaya di ako nagkakamens. niresetahan ako pampamens ng ob ko nun.

Check up po .. baka hormonal imbalance lang .. mahirapan kasi mag buntis pag ganyan .. ganyan din po ako ee pero nagpaalaga ako sa ob .. pinatake ako ng althea na pills .. nung tinigil ko nagbuntis agad ako .. now 18 weeks preggy na

sakin dati ganyan din minsan inaabot pa ng 3 to 4 months pero negative ako lagi sa pt pero last na nag delay ako 5months nag pt ako nag positive siya hehehe kapapanganak kolang nung 26 😁 pa check up ka momsh😊

2 months ka ng delayed and negative ung pt. Probably you have PCOS but to be sure, go to your OB and bibigyan ka nya referral for TVS.

Blood serum sis mas sensitive than pt, pero for your peace of mind better patvs ka

Magpa checkup ka or transV para sure

pa check up ka sa ob sis

update po?