preggy or not?

Mga momsh sa pinsan ko po to . 2 months delay tpos nag pt cya kninang umaga ganyan yung result. positive ba o negative?

preggy or not?
74 Replies

mukang positive . pero try nya ulit tomorrow morning . unang wiwi nya . 😊

2 mos delayed pero faint line. Sabihin mo po pacheck sa OB nya para sure.

Positive. Congrats mamsh☺️ ingat sa pregnancy journey mo❣️👶

Positive pi yan ganyan den aq.last march .. just gave birth.

positive like mine palit ka ng ibang pt brand para mas clear

Positive yan. Ganyan din ako sa first &second baby ko

Wait ng ilang days Pa moms then try ulit parang Pa positive yan

Positive. Ganyan din sakin before. Malabo pero postive. 🙂

try mo mgpt early morning.. pgkgising mas concentrated kc un

ay positive po..ganyan ako sa first baby ko😊congrats😍