Positive ba? Ot Negative??

I'll try magPT kagabi kasi 10days delay nako. So pagPT ko kagabi negative, and then kanina umaga chineck ko ulit yung PT biglang ng 2 lines na. Ang gulo HEHE im preggy or not? #pregnancy

2 Replies

pwede pong evaporation line yung second line kaya from negative naging 2 lines. much better if mag pt ka po ulit. ganyan po kasi nangyari sakin before. unang tingin negative. nung pag check ko ulit nagulat ako 2 lines pero mejo malabo yung isang line. kaya nag pt ako ulit

Pag matagal na po expose ung pt mamshie hindi na sya accurate much better check ka nalang po uli🙂sabi nila mas maganda sa umaga ung unang wiwi natin kasi mataas daw hcg sa urine natin🙂