PAGLALABA...

Hello mga momsh! Pwede bang maglaba ang 14 weeks preggy? Tatlo hanggang apat na piraso lang naman. Hehe thank you sa sasagot!

46 Replies

Oo naman. Ako naglalaba ako ng damit ng LIP ko uniform niya dahil kuripot kompanya 2 lang talaga binibigay and di rin pwede bumili. Kaya no choice ako. Nilalabhan ko kasama ibang pamalit niya. Mga 5 pieces shirt Nilalabhan ko araw araw. Ung ibang damit laundry na. Di kasi keri. IM 15weeks. Preggy na.