Possibilities

3 weeks postpartum. Pinutok ni hubby sa may taas ng private area and hinugasan ko naman ang private area ko after. May possibility po ba mabuntis?

5 Replies

kung withdrawal ang nangyari may possibility na hindi pero hndi pa din tayo sure dun kasi pwedeng nalagyan na bago pa natanggal. pero lakas ng loob mo mommy magpagalaw to think na 3weeks ka pa lang. mas mainam na magpagaling muna ang pakikipagtalik ay nakakapaghintay. mahirap na may mangyari sa katawan mo, affected hndi lang ikaw kung hndi pamilya mo lalo na ang baby niyo. Give your body time to heal, mahina pa immune system mo at kapapanganak mo lang din at pag na infect ka mas lalo tatagal ang pagpapagaling mo.

Taas as in, nasa labas na po? Hindi naman po siguro kaya better to use contraception if not ready pa sundan si baby. Also mommy, please take care of yourself at bigyan ng time na maghilom ang katawan nyo. At least 6 weeks postpartum po sana bago makipagsex ulit (or as per your doctor's advise). Prone pa po kasi tayo sa infection during these times... Sana maintindihan rin po ng asawa nyo... Pagaling at pahinga po muna kayo ☺️

2w ago

ganun po ba.. salamat sa info mommy ♥️

hindi po mabubuntis. tama yung isang comment, dinidisclose ng doctor na di muna pwede makipagdo kasi naopen ang cervix mo at prone ka sa infection. pagalingin mo muna reproductive organs mo. wag po magmadali makipagsex dami nyo pa po oras na dadating sainyong mag asawa

2w ago

thank you po sa advice ♥️

Kati mo naman joanne. Di pa nga hilom kiffy mo nagpapatira ka na. DISIPLINA be wag puro pakamot.

wow idol 😂 mag apat na buwan Ng zero Ang Asawa ko 🤣