PAGLALABA...

Hello mga momsh! Pwede bang maglaba ang 14 weeks preggy? Tatlo hanggang apat na piraso lang naman. Hehe thank you sa sasagot!

46 Replies

Oo naman. Ako naglalaba ako ng damit ng LIP ko uniform niya dahil kuripot kompanya 2 lang talaga binibigay and di rin pwede bumili. Kaya no choice ako. Nilalabhan ko kasama ibang pamalit niya. Mga 5 pieces shirt Nilalabhan ko araw araw. Ung ibang damit laundry na. Di kasi keri. IM 15weeks. Preggy na.

35 weeks here...naglalaba prin aq ng mga puti and undies pero ung pambahay and pang alis pinapalaundry ko nlng kce mejo malaki na tyan ko saka naiipit pag nkaupo....basta wag ka lng maciadong magpapagod at qng may maramdaman ka itigil ko muna.

yes mommy, 8 months na ko now at naglalaba ako every 2-3 days at masyadong malakas sa damit mr. ko. at kusot pa ang mga puti at undies nmin. 😅🤣😂

Yes hanggang sa manganaganak ka na pwd kang maglaba. Pag nakaanak ka na saka ka hindi pwd mag laba at least two weeks

Keri lang yun sis. Basta naka upo ka lang at hindi naka yuko. comfortable feeling Lang

Naglalaba aq ngaun damit ni baby para ready na sa paglabas nya 😁😁😀 dd sept16

Yes pwede po. Ako nga naglalaba pa rin. 7 months na.hehe pero hinay hinay lang

Yes ako nagpapakatagtag ako sa paglalaba para madali ako manganak hahha

Pwede pa naman. Ako nag stop lang maglaba nung mejo lumaki na tiyan.

ok lang kung di naman madami at di mabigat ang lalabahan mo