blood sa pupu ni Lo

Hello mga momsh, pasesnya na po sa picture...gusto ko lang po maAdvice about sa pupu ng LO ko 1yo and 5mo sya, dumumi kasi sya kahapon 1x lng tapos may blood sa pupu nya...amoeba po kaya ito? Hindi naman po sya iyakin active naman po sya. Wala din naman sya lagnat.. ang kinain nman nyang kulay red ay yung velvet cake ng red ribbon pero di ko alam kung dahil nga sa cake kasi first time mangyari to sa LO ko. Salamat po ng marami sa makakapansin 😊

blood sa pupu ni Lo
2 Replies

malansa po ba amoy? parang may sipon po ba? if blood talaga yung red. if yes po, sign po ito ng ameba. umiiyak po ba c bby pag mag poop? yung dugo sa poop if ameba ay dahil yung bacteria kinakain po yung intestine kaya nadudugo at masakit. yung velvet cake po kasi di nmn po cguro mkikita yung parang blood color sa poop. to be sure po mamsh, need mo ipa stool exam po. within 1hr po from poop para accurate. delikado po kasi pag ameba yan, ma dehydrate c lo or in the next days po magiging frequent na po yung pag poop nya like within 20minutes mag po poop po sya.

observe m muna c LO momsh but if you are seeing discomfort sa baby m pa check up m na agad.

Related Articles