pupu

Help po kasi po bonna po milk ng lo ko ee matigas po pupu nya nahihirapan sya pero napupupu naman sya everyday nung nag tanong ako dto na ganun nga my nag comment na palitan ko daw yung milk ni lo ko .. then pinalitan ko ng nestogen nung araw hindi nmn na pupu baby ko ng kahapon ngayon hinihintay ko sya mag pupu nag pupu sya hnd na matigas pero parang gravy nmn yung pag kalambot nya at naririnig ko yung tyan ni baby ko maingay taz twing uutot sya my pupung kasama .. para syang may LBM

1 Reply

Better na iconsult mo sa pedia ni baby para bigyan siya ng milk na bagay sa tummy nya, baka maselan ang tummy ni baby.