Basang pupu ni Lo

Help mommies bakit po ganito basa pupu ng lo ko kaka-2months lang po nya and breastfeeding po kami... minsan may 1-3 days na di sya nagpupu pero pag nagpupu naman sya grabe ganito abot hangang pototoy at sobrang dami.

Basang pupu ni Lo
36 Replies

Normal lang yan sa iyo momshy...basta hindi parang tubig ang pupu ni baby, its normal. Yan ganyan po is rrally design for baby para di sila mahirapan mag pupu. Di pa nila kaya mag pupu ng buo. Its also normal di maka pupu si baby ng 3day pag breastfeed.

4y ago

Thank you po .Gumaan pakramdam ko

Normal lang po yan mommy. Ang baby ko minsan inabot ng 5 days. Nung sinabi ko sa pedia ko ang sabi niya sundutin daw ng cotton buds para lumabas. Ginawa ko naman at heto araw araw na siyang nagpopoop

4y ago

Cotton buds naman po yun mommy saka wag masyadong malalim. Basain mo po ng tubig para makiliti yung pwet at lumabas hehe

Sorry po kung di sya na-blurred gawa po yata ng mabagal ang net ko nung time na pinost ko sya at d ko aga dnabalikan. Na edit ko na po. Thank you mommies gumaan ung pag alala ko sa baby ko.

Ganyan po talaga mamsh kase ilang days na sya di nag poop kaya marami.. Si Lo ko ganyan din sya worried ako nun but sabi ng pedia ko ganun daw talaga kase breastfeed sya naabsorb agad ng body nya,

4y ago

medyo runny din po ba poop?

1-10 days na hindi magpupu normal yun, normal din na ganyan ang pupu ni baby. Tsaka ka mag worry kapag super tigas ng poop or tubig na talaga ang poop or iba ang kulay. Normal yan sa pbf

Hi mommy baka naparami lng po ang dede ni baby at ilang araw dn sya hndi nkapoop kaya ganyan. Sa color at texture nya normal lng naman po. Also, paki edit po sa NSFW ang photo. Thanks 😊

4y ago

thank u po.. clinick ko po mommy kaso nagtataka ako bkt di na-hide photo gawa sguro na mabagal ang net

Normal po yan sa Breastfeed mommy, according dun sa sinalihan ko po na page sa fb normal na magbago na ang bowel movement ni baby once nag one month na siya.

normal lang yan mommy. okay lang din na di mag poop si baby gang 1-5 days lalo pag pure BF po kayo. ina-absorb kasi ng katawan lahat ng nutrients.

Parang normal color and texture naman po siya. Pag ganitong post po paki select yung NSFW.

4y ago

Okay na. Nag NSFW na. Baka nga sa net lang

Sa akin ganto normal lang bato? 1 week old bf lang din ako sakanya

Related Articles