PUPU NI BABY

Mga inays tanong ko lang blood stain po ba yung nasa pupu ni baby? para kasing may red na nakasahalo di kasi ako sigurado kung blood nga po.

PUPU NI BABY
9 Replies

Hi momsh hindi ko po makita na blood stain ung nasa pupu ni baby mo pero mas okay na pa-check up nyo sya sa pedia nya para sure. Ung sa baby ko kasi medyo yellow na may konting dark green ung pupu nya..

Seems meron po. Paki ask pedia. Baka me.lactose intolerance po. Baka sa formula napo problema. Mahirap din ma dehydrate

Pacheckup niyo na po mommy ganyan din si baby ko nadiagnosis sya na may amoeba

5y ago

Isang poop palang po siya ngayon yan po yon yung may parang dugo. Bukas po papacheck up na kami sa pedia. Thank you po mga mommy!

UP