HELP!!

3days old palang po si baby, Pure breastfeed po siya. Ang posisyon po namin pag pinapadede ko sya is Nakahiga side lying lang si baby tapos angat ang ulo. Okay lang po ba yun? Tapos hindi ko sya pinapaburp kasi mukhang okay naman sya mahimbing naman tulog nya palagi. Hindi rin sya naglulungad. Di po kasi ako marunong mag paburp, yung tamang posisyon tapos kailan please pa advice naman po.

13 Replies

Nung first weeks ng lo ko mumsh, di ako sanay magsidelying ksi nakakatulog ako, nakakalimutan kong padighayin.. Gingawa ko, nakaupo tlga ako at pinapadede sya tapos pinapadighay ko, minsan nakakatulog na ako while nasa chest ko sya, basta secured ung paligid mo. Kailangan tlgang pagpuyatan yan sis especially ilang days pa lang sya. Ngaun mag5 months na si lo, sidelying na kami at di ko na pinapaburp pag gabi..

4y ago

Opo di kasi ako marunong kumarga ng baby anliit kasi nakakatakot hawakan 😟

Mommy kpg ngpapadede ka po tlgang pgpupuyatan mu yan buhatin mu c baby tpus ikw nkaupo sa bed hbang karga mu, ,wg mu po hayaan na nkahiga kayo parehas, tpus padighayin mu muna bgo ilapag ulit msyado pa cia baby bka malunod kpg p2loy mung pinadede ng nkhiga kau, ,

4y ago

Maraming salamat po sa advice ☺️

Yes, okay lang naman as long as mas mataas ulo niya. Pero mukhang mas okay kung ipadede mo sya habang hinahawakan mo para hindi ka mahirapan magposition ng burp. Always burp after padede momsh, hindi porket hindi sya irritable is hindi na sya ipapaburp. 😊

4y ago

Salamat po. Di po kasi ako makaupo masyado dahil sa tahi sa pempem ☹️ kaya nahirapan ako magpadede ng nakaupo.

Aq gnyn dn nung una kc nkktulog kc kaagad pru npnsin pg nde npadghay nsakit tyan nya.. Kya ngyon lgi q pinapadghay na kht tulog.. Pinapatyo q lng at hinihimas likod nya.. 3mos old n baby q

Ganyan din position namin ni baby especially sa gabi pero kahit ipaburp mo siya pag gising nalang. Make sure lang na tama yung position nyo😊😊😊

4y ago

Ganito din posisyon namin ni baby pero nagwoworry talagaa ako 😟

Need pa rin po. Sobrang baby pa eh. Kailangan talaga ipaburp pra di di n mapunta sa lungs yung milk. Nung nasa hispital ako pauliy ulit na bilin yan.

4y ago

Noted po

Sbai ng nurse skin nung nanganak ako, always ipa burp si baby. Dhil hndi pa fully developed ang stomach ni baby.

4y ago

♥️

4y ago

Thank you po 😀

C baby ko minsan nagburp pero madalas utot na tlga.. habang pinapadede at after magdede

Always pa burp c baby after magfeed para iwas kabag na din mamsh.