picky eater

Mga momsh, paAdvice naman nawawalan na ako ng amor, pag asa, pasensya lahat na po 😭 ang hirappo pakainin ng LO ko 1 year old and 3months na po sya ... Nakakastress pala pag ayaw kumain ng anak. Any advice po pano nyo nako convonce ang anak nyo kumain.. TIA 🤗

1 Reply

gawin mong representable yung food nya.. at wag paulit ulit.. gaganahan din yan kumain mommy! pag magbbgay ka ibng food atleast try within 3days para mkita mo din if my allergy sya sa food..

Related Articles