Baby picky eater

Bakit kaya ang 1 year old baby apo ko ang hirap pakainin. Ayaw kumain ng vegetables and fruits. Gusto nya lagi corned beef, chicken. Ano po ba dapat gawin para kumain sya ng gulay. Masyado pa makulit at malikot kaya pumayat. Ok lang po kaya pakainin sya ng vegetables in pouch?

Baby picky eater
1 Reply

Go for natural tayo mommy. If nakasanayan na nya ang corned beef and chicken.. find ways po para maincorporate nyo sa cornedbeef and chicken ang veges. Maybe you can include cabbage and potato sa cornedbeef hanggang unti unti makasanayan na din nya ang pagkain ng gulay.