Picky eater

Advice naman po mga mommies. Pano mabago yung pagiging picky eater ng anak ko? Mahilig sya sa pasta, noodles and bread. Pero kapag kanin, pahirapan. Tsaka sa gulay, hirap din. Ano ginawa nyo para matuto kumain nang madami? 22 months old baby.

1 Reply

Durugin nio muna then halo sa foods nia. Ok nman kc carbs yang knkain nya kaso mas ok kng veggies at rice tlga.

5y ago

D kami actually gumamit ng cerelac. Kaya nga d ko alam bakit ayaw nya ngayon e sinanay naman namin sa veggies nung 6 months pataas.