Help po

Mga momsh pa help po. Nag aalala na kasi ako para sa health ni baby. Mix po kasi sya. Ang problema ko kapag yung biyenan kong hilaw ang nag titimpla ng gatas nya. 1 scoop ng gatas diba po 1 oz ng tubig kaso sya 1 scoop ng gatas umaabot ng 3-4 ng oz ng tubig yung nilalagay nya para daw tumigas tae ni baby ☹. Feeling ko puro tubig na lang naiinom ni baby. Di naman ako makaangal kasi wala din akong alam. Enfamil po gatas ni baby

34 Replies

Kausapin mo po sya ipaliwanag mo pong mabuti sa knya ung nka lagay sa karton o lata ng gatas un ung tama kawawa c baby kulng nutrients ng iniinom nya