namamagang bagang?

mga momsh pa help naman po ano pong mgandang gawin or inumin ksi sobrang sakit na ng bagang q namamaga na half face q and ssobrang kirot na niya pati paglunok q apektado na ntatakot naman po aq inuman ng gamot bka maapektuhan c baby minumumugan q na din xa ng maligamgam with salt pero parang wala pa din talab pahelp mga momsh ?4 days q na ksi xang iniinda

2 Replies

Mag cold compress ka sis sa swollen area. Or better punta ka sa dentist pra mabigyan ka ng gamot na safe sa preggy.

Punta ka sa dentist sis or sa ob mo tas sabihin mo yan para mabigyan ka gamot na safe para sa inyo ni baby.