breastfeeding

mga mamsh advice naman po ayaw ksi dedein ni baby ung dede q parang nka dede na po kasi xa sa bottle since wala pa po aq gatas non ngayon lang lumabas ano po kaya pwede q gawin para mkainom or makadede ng breastmilk c lo sakin ? pls advice me mga mamsh ftm po ksi and gusto q magbreastmilk c lo q thank u sa mga sasagot

3 Replies

Try latching. Wag na muna gumamit ng bote. Be sure na yung buong areola ang nakasubo at not nipple lang. pwede ka din mag pump ng milk at ilagay sa bote.

Try mo pag gutom sya na ipalatch. Pero kung ayaw talaga, sugest ko mag breatpump kna lang atleast kahit sa bottlefeed sya breastmilk mo ang gatas nya.

Kapag gutom na po yan magdedede din. Hehe. Ioffer mo lang po muna before bottle.