poop

mga ma nag woworry n q 2 days na di pa nagpoop c lo normal pa po ba yun formula fed po xa last week gnun din po nhrpan xa mag poop kaya no choice sinalpakan na namin ng suppository ksi umiiyak n xa sa sakit ng tyan dhil mtgas ung poop niya ngyon ganun na naman po 2 days na xa di nag poop pinapainom q po xa ng water pero d p xa mka 1 ounce sa maghapon turning 4 months na c lo pa help momsh may pwede ba q gawin para magpoop xa ng di q lalagyan ng suppository ung pwet niya? sana may mkapansin po??☹️worried n po aq ftm po d q lam gagawin q pls help mga ma

7 Replies

Try nio mamsh ung bicycle exercise kay baby. Exercise un n mkakatulong sa pagpupu nya. Kawawa nmn kung lgi suppository si baby. Bka hanap hanapin n ng pwet nya. And consult nlng po sa pedia ng milk nya bka di po hiyang. 😊 And dapat sa loob ng 3days nkapupu n sya.

Mas okay po na laging magconsult sa pediatrician nya lalo at 4 months pa lang c baby. Ang alam ko po hindi pa sya pwede uminom ng water. Ganyan din po baby ko meron sya nirecommend na gamot kaya mas okay po na mag ask kayo sa pediatrician nya.

yan din po problema namin momsh pang 3 days lagi nag supopository kmi. may mga niresta pero prang ayaw ko painom kasi 2 mos pa lng. formula din sya :(

Ganyan din yung baby ko mamsh, bonna po kasi dati yung gatas nya, ngayon binalik na po namin ulet sa enfamil. Baka di nya hiyang gatas nya mamsh

Pachange niyo yung formula niya. Try niyo un nan, ganun ginawa nung friend ko. Nagconstipate sa s26 baby niya.

Try nyo po i-massage un chin ni baby & konti sa tyan

Baka po hindi siya hiyang sa gatas niya.