pagmumuta

mga momsh pa help naman po ang tagal na ksi pagmumuta anak q pinacheck up q na din sa pedia niya kaso parang walang nangyari sa mata niya nag antibiotic and cetirizine n xa ksi un ung prescribe ng pedia niya kaso parang wala din nangyari normal pa po b to ung kakapunas q lang may muta na naman po xa mag 3 months na po c lo q

1 Reply

Itry mo momsh pahiran ng bulak na may distilled water. Nagkaganyan din kasi panganay ko dati eh.

4y ago

cge momsh thank you sa info.subukan q po 😊