sipon

mga mommy ano mganda gawin sa lo q ilang araw na ksi xa may sipon pinacheck up na po nmin and uminom na rin xa ng meds kaso meron pa pong konting sipon ano po mganda gawin para tuluyang mawala mag 4 months na po c lo nhrpan ksi xa mtulog dhl sa sipon

1 Reply

sa kin po nebulize ang gngwa ko s baby ko pg ngbabara ilong dhil s sipon then un salinase drops ndi spray.kc mgugulat c baby pg spray.pro consult nyo din po s pedia pra sure.un kc ang advice ng pedia s kin