pa advice mga momsh

Mga momsh pa advice naman. Tama bang gnto nararamdaman ko sa bf ko? Im 34weeks pregnant, pero nawawalan nako ng gana saknya i mean, prang na ooffend ako sa ugali nia kcii mas prang priority nia pa nanay at kapatid nia kesa sakin. (hndi pa kami totally magksma sa bahay. Tuwing weekend lang ako saknila dhil sat and sunday lang naman day off nia. Dati lagi nia pa akong hinhatid sundo pero ngayun hndi nasia ganun. Then eto lang week, may mga dala siang crab and ice cream galing bataan. Syempre excited ako kci akala ko makaka tikim ako ng dala nia kci dati naman tuwing may dala sia hnhtid nia dto sabahay pero ngayun hndi na nia gngawa. Then sinend skin ng kaptid nia yung mga dala nia. Syempre ako na offend ako kci dpat para skin yun pero wala. Then sinabi ko sa bf ko na sinend skin ng kptid nia yung pics. Then sabiko bkit kelngan niapa isend skin? Anu yun pinaiinggit nia pa. Tpos sgot nia skin masyado daw ugali ko kesyo gnto gnyan. Naiiyak nalang ako kci mas kinakampihan pa nia yung kpatid nia kesa skin. Ako ba may problem mga momsh?? Mali ba attitude kung gnun?? Na stress na kci ako. Mahal ko sia pero nag dadlawang isip nako ngayun kung itutuloy kopaba maki sama sknya. Feeling ko kci hndi kame mag kakasundo pag naka tira na kme sa iisang bahay.

9 Replies

Ako po until now feeling ko kung nasa bahay lang kami maghapon ng hubby ko magaaway lang kami. Haha. Be considerate and understanding po. Kung ikaw ang mas nakakaintindi ikaw ang magadjust. Pero wag naman ung martir na. Isipin niyo lang din po yung mffeel niya. And sa amin malaking part talaga ung mga anak namin kasi it made our relationship stronger. And take note po na hindi mo siya lubos makikilala hanggat hindi kayo talaga nagsasama. Marami pa kayo madidiscover sa isa't isa. Isipin niyo nalang din po na hindi siya perfect. Hindi din naman tayo.

5y ago

Ty sis

If nafefeel mo mommy na di ka napinapahalagahan like before mejo magdistance ka muna sakanya and try mo wag maghabol. For me, nakakainis talaga yung ginawa niya regarding sa pasalubong. Ikaw tong buntis eh dapat nga sayo niya dinala ng diretso. So parang dun palang mapapaisip ka talaga. I think may issues yang bf mo. Give him space and time to think. Distance yourself. Make him feel na makakasurvive kayo without him. Distance makes the heart grow fonder. Focus ka na muna sainyo ni baby mo. Hayaan mo siya, dapat never ka magbeg for attention.

5y ago

yun tlga point ko momsh. Ako yung buntis na mas kelngan ko ng atensyon pero parang mas nagagalit pasia at mas kinakampihan pa nia yung kapatid nia. Well diko naman sia masisisi kaptid nia yun ee pero sana maisip nia na anak nia tong dinadala ko . Siguro nakaka ramdam din ako ng selos kahit naman cno cguro na gnto sitwasyon at nakikita na hndi fair yung hubby natin makakapag isip tlga. Btw, ty momsh

Kung mapapagusapan nyo naman nan maayos. Sana. Kase d naman talaga tayo perpekto habang tumatagal mas nakikilala tayo nan partner naten at nakikilala den naten ugali nila. Need nyo pareho magadjust para sa isat isa lalo kung may ayaw kayong ugali. Magkakababy na kayo. Iparamdam mo sa kanya or iparealize mo na bat nagbabago sya kung kelan pa buntis ka. May problema ba? Kahit pa sabihin nya may ugali ka e sya den naman malamang. Hindi solusyon agad un hiwalay lalo kun wala naman third party o walang pananakit physically.

5y ago

Ty momsh

Much better po na magusap po kayo mamsh, actually may times talaga na pakiramdam mo asar na asar ka sa kinikilos ng partner mo kahit sobrang liit lang dahil siguro yan sa pagbubuntis mo. Ipaalam mo sa kanya nararamdaman mo at kung kaya mo naman na ikaw ang mas umintindi gawin mo. Di kasi healthy sayo at sa baby ang madaming iniisip. Marami pang mas mabibigat na problem ang darating sa inyo.

5y ago

Sana nga naiintndhan nia sitwasyon ko pero hndi 😢😢btw, ty momsh

Kausapin niyo po siya kasi kung ngayon pa lang hindi na kayo magkasundo lalo na po pag nagtagal. Lagi niyo pong pagusapan yung mga bagay na nakakagulo na utak mo para alam mo din yung nararamdaman o tumatakbo sa utak ng bf mo. Marami pa pong pagsubok ang dadating pakatatag po at wag masyadong magpastress nalulungkot si baby.

5y ago

Ayaw niang pagusapan sis, mas nakaka lungkot lang na ganun sia. Kesyo pagod daw sia kaya tigilan kona daw. 😢

pag usapan nyo lang sis se mababaw palang naman yan pinagdadaanan nyo mas marami pa kayo haharapin. Wag nyo nlng patagalin ung ndi nyo pagkakaunawaan.. kausapin mo sya masinsinan kesyo ganito sana tayo, saka wag mo nlng dn isipin na pinapainggit ka ng kptid nya.. habaan nyo pareho pang unawa nyo sa isa't isa..

5y ago

Ty sis

habaan ang pasensiya momshie. palagi mong tandaan na lahat ng mga decision mo magrereflect din sa baby niyo. palagi mo siyang iprioritize at iprotect kung masstress kba ano ang cause sa kanya? kaya kung kinakailangan doblehin ang strength push lang. mahabang journey pa kaya lagi samahan ng panalangin

5y ago

Ty momsh

Maaga pa para sabihin yan sis. Nasa trial and error pa lang kayo habaan ang pasensya kasi hindi naman sa lahat ng oras kailangan solusyon is hiwalayan. Believe me mas may dadating pa mas malaking pagsubok sa relasyon nyo,tatagan lang kumbaga. Baka naman pregnancy hormones lang, hayaan muna.

5y ago

Ty sis

Mag babago din yan sis pag labas ni baby