hi mga mommy

Mga mommy ok lang ba na prang binbalewala ko c hubby ko? Meron kci kme di pag kakaunawaan regarding sa pasalubong na hndi nia skin binigay, dun kaci nia dinala sa bahay nila.. Di pa kci kme nag ssama every weekend lang ako napunta sknila. So yun naka ramdam kci ako ng selos at nung kinonfront ko sia, masyado daw ugali ko kesyo wala daw lagi ako sa lugar na offend kci ako saknya kaya ngayun... Prang nawawalan nako ng gana saknya 34weeks preggy nako, nag sosorry naman sia pero diko inaaccept kci feeling ko hndi naman sia sincere. Hndi lang kaci yan unang beses na pinag sasalitaan nia ako ng hndi magnda madaming beses na kaya cguro gnto yung pag iisip ko . Gusto kolang kci mangako sia na hndi na nia ulit gagawin or pag salitaan ako ng hndi magnda pero wala siang ganun kaya ganun nalang pag trato ko sknya. Naiisip ko naman na kaag pinahaba kopa eh mapunta sa wala yung relasyon namin, pero may side din ako na wala tlgang mangyayari kung patuloy na ganun yung pag trato nia skin kung ano gusto niang sbhin na masakit ay ganun nalang .. Dikona alam kung anuba tlga magiging desisyon ko.

2 Replies

Maliit na bagay lang po yan, daanin nyo sa mabuting usapan. Wag mag decide basta basta lalo na kung emotion ang basehan

same situation same feeling. 💔😭😭😭

Related Articles